top of page

Group

Public·570 members

Xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi tổ chức kỷ niệm 5 năm gia nhập tại thị trường Việt Nam

Tổng giám đốc xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi kỷ niệm năm năm gia nhập tại thị trường Việt Năm và thực hiện mục đích tri ân khách hàng trong đợt lễ kỹ niệm diễn ra vào ngày 22/12 sắp tới. Sự kiện được lên lịch diễn ra ở Tp.Hồ Chí Minh, với sự có mặt của các đại diện công ty, các trưởng bộ phận, đội ngũ nhân viên, đối tác và tất cả các khách hàng thuộc hệ thống bán lẻ của công ty.

Tái tạo xưởng làm nón bảo hiểm: https://nonbaohiemthangloi.tumblr.com/

Xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi tổng kết thành tích nhận được trong những năm vừa qua từ khi thành lập

Lễ kỷ niệm cũng là nơi mà xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi nhìn lại quá trình phát triển, những định hướng, sứ mệnh công ty đã thực hiện và tri ân những khách hàng luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, trưởng bộ phận kinh doanh cho biết rằng thiết kế mũ có lõi bằng xốp EPS đặc chủng, dẻo dai, được nén nhiều lớp, tăng khả năng hấp thụ chấn động là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất trong danh mục nón bảo hiểm.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đại diện xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi cho biết trong những năm qua công ty đã nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng đem đến cho khách hàng, đặc biệt phục vụ mục đích an toàn tốt hơn cho khách hàng. Công ty luôn đưa ra những thiết kế mới hỗ trợ khách hàng an toàn tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. 

xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Trong suốt những năm vừa qua, xưởng làm nón bảo hiểm cho biết rằng “Nhờ nhận biết được những nhu cầu cấp thiết của thị trường và thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng khi sở hữu sản phẩm, nghiên cứu viên của công ty đã luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm được tốt nhất. 

Được thành lập vào những năm đầu khi chưa có chỗ đứng vững trên thị trường, xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi luôn luôn nỗ lực liên tục cho ra mắt những thiết kế sản phẩm có vai trò bảo vệ nâng cao ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Sau đó, những cống hiến công ty đã được chứng minh qua những phản hồi của khách hàng như một số lời phản hồi phổ biến có trên các trang mạng xã hội chính thức của công ty như:

- Mủ rất dày và chắc

- Có độ đàn hồi cao

- Độ kết dính với vỏ mũ cũng rất cao

Theo đại diện xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi, gia nhập vào thị trường Việt vào những năm thị trường kinh doanh chưa sôi nổi, các sản phẩm của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Thắng Lợi cũng đã đạt được rất nhiều thành tựu - được nhận sự phản hồi tích cực từ khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết về sản phẩm bảo vệ an toàn cho người dùng. Trong tương lai, xưởng làm nón bảo hiểm Thắng Lợi sẽ tiếp tục hành trình nghiên cứu những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đóng góp nhiều giá trị tích cực hơn cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, đại diện công ty cho hay.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page